Điều khoản đăng ký và sử dụng dịch vụ

Chào bạn,

Bạn đã đăng ký tham gia Blognhansu.com tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản cũng như chính sách dưới đây:

Điều 1: Mọi thành viên khi tham gia đăng ký trên Blognhansu.com có quyền đăng ký mọi nickname chưa tồn tại, có ý nghĩa, không vi phạm phát luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tuy nhiên nickname không được mang hoặc kèm tên công ty, thương hiệu, sản phẩm với mục đích quảng cáo.

Nickname đăng ký từ 2-16 ký tự, trong đó không chứa những ký tự đặc biệt như !,@,#,$,^,&…

Các nickname vi phạm BQT sẽ xóa mà không cần thông báo trước tới thành viên.
BQT cũng khuyến cáo thành viên không nên lập nickname khó hiểu, giống với các nickname spam có nguồn gốc nước ngoài, những nickname này đôi khi gây nhầm lẫn và bị xóa bởi các thành viên BQT.

Điều 2: Thành viên Blognhansu.com cần nghiêm túc chấp hành luật pháp nước CHXHCN Việt Nam. Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi phá hoại, các hoạt động phi văn hóa, cấm không được thảo luận các vấn đề chính trị trong Hr blogger Community.

Điều 3: Các thông tin, trao đổi trên Hr blogger Community không được mang nội dung thiếu lành mạnh, trái thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Các thông tin, trao đổi trên Hr blogger Community không được mang nội dung và ngôn ngữ có tính khích bác, bôi nhọ và lăng nhục.

Điều 4: Các thành viên trong Hr blogger Community đều có quyền như nhau và được tham gia viết bài trong các Box mà BQT quy định.
Thành viên nên tìm kiếm thông tin trong Hr blogger Community trước khi lập topic mới. Các topic trùng lặp sẽ được BQT xóa và thông báo trước với thành viên lập Topic đó.

Điều 5: Sau khi đăng ký, thành viên nên tích cực lên đọc thông báo mới và tham gia viết bài, bình luận các chủ đề, tránh tình trạng nhiều thành viên đăng ký nhưng không hề hoạt động. Các nickname được lập mà sau 12 tháng không có bài viết nào sẽ tự động được hệ thống loại bỏ.

Điều 6: BQT Blognhansu.com không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì đối với các tài liệu, hình ảnh (bao gồm quyền sở hữu trí tuệ, quyền bí mật thông tin, các quyền khác…) do các thành viên đăng tải và chia sẻ. Không bao gồm các tài liệu, bài viết, hình ảnh vi phạm tại điều 2 và 3 thì BQT trực tiếp xử lý.

Điều 7: Thành viên được phép đăng tin rao vặt, quảng cáo trong box “Rao vặt”. Ngoài mục này các tin rao vặt, quảng cáo… đăng ở mục khác mà không được sự đồng ý của BQT sẽ bị xóa mà không báo trước. Chỉ các nhà tài trợ, bảo trợ cho hoạt động của HRLink và các hoạt động liên quan (HRDay), Offline…mới được BQT ưu tiên cho xuất hiện tại các khu vực khác theo quyền lợi thỏa thuận.

Ngoài chuyên mục rao vặt, BQT mở riêng chuyên mục “Doanh nghiệp giới thiệu”, các thành viên có thể post các tin bài giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,…tại chuyên mục này; và chuyên mục “Thông tin tuyển dụng” để các doanh nghiệp thông báo tuyển dụng đúng tại mục này.

Các thành viên vi phạm những điều trên sẽ bị xử lý với nhiều mức độ khác nhau, từ cảnh cáo, nhắc nhở đến xóa nickname và cấm tham gia các hoạt động của Hr blogger Community vĩnh viễn.

BQT Blognhansu.com